Bí Quyết Thuê Xe Du Lịch Nha Trang.

Có rất nhiều phương tiện được chúng ta lựa chọn như là máy bay, tàu hỏa, xe khách… tuy nhiên để thực hiện 1 chuyến đi du lịch bạn không thể thiếu 1 phương tiện di chuyển trong suốt hành trình đó là dịch vụ thuê xe du lịch, ở đây có thể là xe máy, ô tô, xe đưa đón sân bây, xe bus… Sau đây chung tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 số bí quyết để giúp bạn có sự lựa chọn thông minh nhất. .

Bí quyết để giúp bạn có 1 chuyến đi du lịch Tuyệt vời

 

Tour du lịch trọn gói. .

Cách đơn giản nhất là bạn nên chọn mua tour du lịch trọn gói. Và trong gói tour này đã bao gồm chi phí thuê xe du lịch phù hợp với số lượng người tham gia. Cách này khá thuận tiện vì bạn chẳng cần phải lo lắn về vấn đề ăn nghỉ và đi chơi ở đâu bởi đã có công ty du lịch và hướng dẫn viên lo chuyện này. Bạn chỉ việc xách balo lên và đi mà thôi. Tuy nhiên cách này khá tốn kém và phụ hợp nếu bạn đi với số lượng đông..

Thuê xe du lịch .

Thác nước trên biển

Một cách tiết kiệm hơn đó là bạn hãy thuê một chiếc xe du lịch để đưa bạn đến các điểm bạn muốn tham quan. Tuy nhiên cách này bạn sẽ phải chủ động trong các khâu ăn uống và nghỉ ngơi. Cách này phù hợp với những nhóm khách ít người ví dụ như: gia đình, bạn bè,… hoặc tập thể học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm chi phí. Như vậy sẽ rất vui và khá tiết kiệm. Nếu làm như cách này, bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin dưới đây để gửi cho đơn vị cho thuê xe du lịch..

Số lượng người trong đoàn, bao nhiêu trẻ em bao nhiêu người lớn.
Thời gian, địa điểm đón và trả đoàn.
Số điện thoại trưởng đoàn.
Những điểm muốn tham quan để bên đối tác có thể giúp bạn lập ra một lịch trình hợp lý.
Những yêu cầu cần được hỗ trợ từ đơn vị cho thuê xe du lịch nếu có ( ví dụ như: hỗ trợ thuê khách sạn, đặt ăn, thuê hướng dẫn viên địa phương …. ).

Làm thế nào để thuê xe cho phù hợp ?

Với dựa trên số người đã xác định, bạn cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây (không kể tài xế). Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều.
Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

  • Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ
  • Loại vừa: 16 chỗ, 29 chỗ
  • Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ….

Khi chọn cỡ xe, không nên chọn số chỗ ngồi vừa khít số lượng người tham gia, ví dụ như 15 người đi chọn Thuê Xe 16 Chỗ Ở Nha Trang cho chuyến hành trình đi từ Nha Trang lên Đà Lạt. Như vậy bạn sẽ không được thỏa mái cũng như sẽ không có chỗ để hành lý.
Nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái..

Có lái hay tự lái

Với loại xe nhỏ dưới 10 chỗ ngồi thì thuê xe tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư. Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp. Khi đã đi du lịch nhiều người, thì không nên bắt người nào đó phải lái xe, vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của cả đoàn..

Giá thuê xe

Giá thuê xe du lịch phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe… Thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày. Cách tốt nhất là hỏi giá những công ty cho thuê xe mà bạn quen biết. Tìm kiếm và search trên Google để có bảng giá của một số đối tác công ty với từng loại xe khác nhau.

Tham khảo : Thuê xe du lịch ô tô 5 chỗ tại Nha Trang uy tín và chất lượng mà giá rẻ

Giá Xe Du Lịch 16 Chỗ Nha Trang

Một điều bạn cần lưu ý bên cạnh giá cả đó chính là hãng xe và đời xe.

Giá xe có thể chênh lệch tùy theo hãng xe và đời xe bạn chọn. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên chọn những hãng xe đời mới, hãng xe uy tín để đảm bảo an toàn cho chuyến đi cũng như để được phục vụ một cách tốt nhất. Mặc dù có thể giá xe sẽ cao hơn vài trăm ngàn.

Hợp đồng cho thuê xe du lịch

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe du lịch. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên… Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không….

Note: Quý Khách “Click Lên Các Bước” Để Xem Chi Tiết Hướng Dẫn.

[accordions id=’243′]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *